วันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2556

00:18


       อาหารสุขภาพ ช่วยดำรงส่งเสริมสุขภาพและลดความเสี่ยงของการเกิดโรค สามารถรับ ประทานได้ในคนปกติ รวมทั้งคนป่วย เพราะอาจลดความเสี่ยงในโรคที่อาจจะเกิดร่วมขึ้น หรือป้องกันโรคแทรกซ้อนที่จะตามมาหรือทำให้สุขภาพดีขึ้น ได้ประโยชน์มากขึ้นกว่าผู้ที่ ไม่ได้รับประทานอาหารสุขภาพทุกชนิดของกิฟฟารีนมีงานวิจัยถึงคุณประโยชน์อย่างชัดเจน และสามารถแนะนำได้ในหลายโรคด้วยกันเช่น
  • เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค 
  • เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ระบบต่อต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) 
  • เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจเเละหลอดเลือด 
  • เพื่อลดความเสี่ยงต่อโรคลมปัจจุบัน 
  • เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง 
  • เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อต่ออักเสบ ความเสื่อมเฉพาะจุด เเละโรคต้อกระจก 
  • เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเป็นอัลไซเมอร์ พากินสัน โรคหืดหอบ โรคปอด เเละโรคที่เกิดจากความเสื่อมชนิดเรื้อรังอื่นๆ 
  • เพื่อพัฒนาการรักษาโรคที่เกิดจากความเสื่อมเรื้อรังอย่างมีประสิทธิภาพ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น